Bạn có thể kiểm soát những ai có thể xem trạng thái trực tuyến và trải nghiệm bạn đang tham gia. Tùy thuộc vào độ tuổi và khu vực của bạn, các tùy chọn bao gồm bạn bè, bạn bè đáng tin cậy, người theo dõi, người dùng bạn theo dõi, không ai hoặc mọi người trên Roblox. Hãy nhớ rằng việc hạn chế một số cài đặt nhất định cũng có thể hạn chế các cài đặt hiển thị liên quan khác.
Thiết lập chế độ hiển thị trạng thái trực tuyến của bạn
Để chọn ai có thể xem trạng thái trực tuyến của bạn:
- Vào Cài đặt
- Trên máy tính: Chọn biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên bên phải
- Trên thiết bị di động: Chọn Thêm ở góc dưới bên phải và chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng)
- Đi tới Quyền riêng tư & Hạn chế Nội dung
- Đi tới Khả năng Hiển thị & máy chủ riêng tư
- Đi tới Khả năng Hiển thị
- Chọn mức độ hiển thị mong muốn của bạn trong mục Trạng thái Trực tuyến. Bất kỳ ai ngoài tùy chọn bạn đã đặt sẽ thấy bạn ngoại tuyến trên hồ sơ Roblox của bạn hoặc Danh sách bạn bè của họ
Thiết lập khả năng hiển trong trải nghiệm
Để chọn người có thể xem trải nghiệm bạn đang chơi và người có thể tham gia cùng bạn:
- Vào Cài đặt
- Trên máy tính: Chọn biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên bên phải
- Trên thiết bị di động: Chọn Thêm ở góc dưới bên phải và chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng)
- Đi tới Quyền riêng tư & Hạn chế Nội dung
- Đi tới Khả năng Hiển thị & máy chủ riêng tư
- Đi tới Khả năng Hiển thị
- Chọn mức độ hiển thị mong muốn của bạn trong mục Hiển thị Trải nghiệm Hiện tại. Bất kỳ ai không nằm trong danh sách tùy chọn của bạn sẽ không thấy được trải nghiệm bạn đang chơi.
Chia sẻ cập nhật hoạt động với bạn bè
Bạn có thể kiểm soát việc bạn bè có được cập nhật về hoạt động trong trải nghiệm gần đây của bạn hay không bằng cách bật hoặc tắt nút chọn Chia sẻ cập nhật hoạt động.