Bạn có nhiều cách để quản lý tài khoản của mình. Bạn có thể chọn hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của mình.
Hủy kích hoạt Tài khoản
Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Roblox của mình. Hủy kích hoạt sẽ vô hiệu hóa tài khoản người dùng của bạn và ẩn hồ sơ của bạn. Người khác vẫn có thể thấy một số thông tin, chẳng hạn như các vật phẩm bạn đã đăng bán trong Chợ Roblox. Bạn có thể tái kích hoạt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào Roblox.com.
Để hủy kích hoạt tài khoản người dùng, hãy vào phần Cài đặt quyền riêng tư Roblox và chọn tùy chọn Hủy kích hoạt trong phần Dữ liệu tài khoản, hủy kích hoạt & xóa.
Xóa Tài khoản
Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân liên quan đến bạn mà chúng tôi thu thập hoặc lưu trữ. Bạn chỉ có thể thực hiện điều này bằng cách xóa tài khoản của mình. Để xóa hoạt tài khoản người dùng, hãy vào phần Cài đặt quyền riêng tư Roblox và chọn tùy chọn Xóa trong phần Dữ liệu tài khoản, hủy kích hoạt & xóa. Để bảo về quyền riêng tư của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các bước xác minh danh tính của bạn trước khi đáp ứng yêu cầu. Bạn phải có một địa chỉ email đã xác minh cho tài khoản của mình. Bạn sẽ được cung cấp thông tin bổ sung khi trong trường hợp có sự cố với yêu cầu của bạn. Nếu không thể đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc cần hỗ trợ xóa tài khoản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu hỗ trợ của Roblox.
Roblox không ngừng cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho tất cả người chơi và chúng tôi mong rằng bạn sẽ quay lại!