Roblox Premium là gói đăng ký thành viên cung cấp thêm quyền lợi cho người chơi, chẳng hạn như khoản phụ cấp Robux hàng tháng và quyền truy cập vào tính năng giao dịch của chúng tôi.
Thông báo: Những thay đổi về quyền lợi của gói Roblox Premium
Kể từ ngày 30/04/2026, Roblox sẽ ngừng cung cấp tư cách thành viên Premium. Người đăng ký gói Roblox Premium hiện tại có thể tiếp tục sử dụng gói đăng ký đang còn hiệu lực. Tuy nhiên, nếu hủy bỏ gói đăng ký, họ sẽ không thể đăng ký lại được nữa.
Hơn nữa, kể từ ngày 30/05/2026, các quyền lợi của tư cách thành viên Roblox Premium sẽ thay đổi. Dưới đây là những thay đổi sẽ được áp dụng đối với tư cách thành viên Premium:
Những điểm không thay đổi trong gói Premium:
- Bạn vẫn nhận được khoản trợ cấp Robux hàng tháng dựa theo gói đăng ký
- Bạn vẫn có thể buôn bán và bán lại vật phẩm
- Bạn vẫn có thể đăng bộ phận của avatar và tiếp tục bán (Chỉ khi bạn đã đăng ký gói Premium 1000/2200)
Những điểm thay đổi trong gói Premium:
- Phần thưởng 10% khi mua Robux sẽ không còn áp dụng
- Logo Premium sẽ bị xóa
Quản lý tư cách thành viên
Bạn có thể xem tư cách thành viên Roblox Premium đang hoạt động bằng cách vào phần Cài đặt > Gói đăng ký. Tại trang này, bạn có thể:
- Xem ngày tái tục
- Xem ngày hết hạn
- Cập nhật phương thức thanh toán nếu bạn xử lý gói thành viên qua Stripe (bạn có thể biết liệu giao dịch mua của mình có được xử lý qua Stripe hay không bằng cách kiểm tra biên lai tư cách thành viên định kỳ)
Tư cách thành viên Roblox Premium của tôi có tự động tái tục không?
Hệ thống sẽ tự động tái tục tư cách thành viên mà người dùng mua qua ứng dụng di động Roblox, ứng dụng máy tính hoặc trang web Roblox. Các gói này sẽ tự động tái tục vào cuối kỳ, trừ khi người dùng hủy bỏ. Tư cách thành viên Roblox Premium được mua qua cửa hàng ứng dụng trên Windows và Amazon sẽ không tự động tái tục.
Tôi có thể chuyển tư cách thành viên sang tài khoản khác được không?
Không, người dùng không thể chuyển nhượng tư cách thành viên Roblox Premium.
Sẽ ra sao nếu quy trình tái tục không thành công?
Hầu hết quy trình tái tục tư cách thành viên sẽ hoàn tất trong vòng 24 giờ kể từ ngày tái tục. Nếu vì lý do nào đó mà tư cách thành viên không thể tái tục được, hệ thống sẽ tiếp tục thử tái tục thêm trong vòng 72 giờ tiếp theo. Nếu vẫn không thành công, chúng tôi sẽ hủy tư cách thành viên Premium đó và bạn sẽ không thể đăng ký lại.
Tư cách thành viên đã được tái tục nhưng tôi không thấy Khoản phụ cấp Premium trong tài khoản.
Các tài khoản được tái tục thành công sẽ nhận được Robux hàng tháng vào cuối ngày tái tục. Bạn có thể xem Robux được cộng thêm bằng cách vào phần Giao dịch của tôi và chọn Loại giao dịch > Khoản phụ cấp Premium.
Hủy bỏ tư cách thành viên Premium
Bạn có thể hủy bỏ tư cách thành viên Roblox Premium tự động tái tục bất cứ lúc nào. Nếu hủy bỏ, bạn vẫn có thể nhận các quyền lợi cho đến khi hết thời gian đã thanh toán.
Hướng dẫn hủy bỏ tư cách thành viên Premium
Khả năng hủy bỏ tư cách thành viên Roblox Premium sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đăng ký ban đầu:
| Ứng dụng máy tính hoặc trình duyệt web |
|
| Ứng dụng di động (Apple & Google Play) |
|
Tại sao tôi không thấy nút Hủy bỏ?
Nếu nút Hủy bỏ không hiển thị hoặc bị mờ, rất có thể là do một trong những nguyên nhân sau:
- Tư cách thành viên đã bị hủy bỏ hoặc đặt thành hết hạn.
- Tư cách thành viên hiện đang tái tục và không hủy bỏ được.
- Bạn đã mua tư cách thành viên một lần (Windows/Amazon) và gói này không tự động tái tục. Tư cách thành viên Premium sẽ kết thúc vào ngày hết hạn đã nêu.
- Bạn đã mua qua Ứng dụng di động. Bạn sẽ không hủy bỏ được tư cách thành viên Premium được mua qua ứng dụng di động trực tiếp trên Roblox; các gói này phải được quản lý thông qua cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.
Tôi không thể đăng nhập để hủy bỏ!
Nếu bạn không truy cập được vào tài khoản để hủy bỏ tư cách thành viên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay, đồng thời cung cấp tên tài khoản bạn đã dùng để đăng ký. Lưu ý rằng bạn phải gửi yêu cầu hủy bỏ trước ngày tái tục.
Tôi quên hủy bỏ! Khi tái tục Tư cách thành viên Premium, tôi có được hoàn tiền không?
Không. Tư cách thành viên không được hoàn lại. Để tránh bị thu phí trong tương lai, hãy đảm bảo rằng bạn đã hủy bỏ tư cách thành viên trước ngày tái tục.