Cơ Chế Chuyển Đổi Tài Khoản Là Gì?
Cơ Chế Chuyển Đổi Tài Khoản giúp người dùng Roblox sở hữu nhiều tài khoản có thể dễ dàng truy cập và chuyển đối các tài khoản đó trên web.
Làm Thế Nào Để Sử Dụng Cơ Chế Chuyển Đổi Tài Khoản?
Nhấp vào biểu tượng hình Bánh Răng trên góc phải Trang chủ, sau đó chọn Chuyển Đổi Tài Khoản.
Lưu ý: Tính năng này chỉ được áp dụng cho người dùng từ 13 tuổi trở lên và các tài khoản không có đặc quyền của cha mẹ.
Với Cơ Chế Chuyển Đổi Tài Khoản, tôi có thể đăng nhập bao nhiêu tài khoản?
Bạn có thể thêm tối đa năm tài khoản với Cơ Chế Chuyển Đổi Tài Khoản.
Tài khoản được thêm qua Cơ Chế Chuyển Đổi Tài Khoản có xuất hiện trên các thiết bị hoặc hiển thị cho người dùng khác không?
Không. Các tài khoản trên cơ chế chuyển đổi tài khoản hoàn toàn riêng tư và chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Cơ chế này không hiển thị cho người dùng khác biết những tài khoản mà bạn đang chuyển đổi và sẽ không hiện trên các thiết bị khác của bạn.
Tôi có nhiều tài khoản. Nếu tôi vi phạm Điều khoản sử dụng của Roblox để đội ngũ Độ Tin Cậy và An Toàn quyết định tiến hành xử lý tài khoản của tôi, liệu họ có áp dụng biện pháp đó với nhiều hơn một tài khoản của tôi không?
Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, nếu người dùng vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, chúng tôi có thể tiến hành xử lý các tài khoản khác nhau đã được chúng tôi xác định là thuộc về cùng một người dùng. Chúng tôi xem xét một số yếu tố khi đưa ra quyết định đó.