Bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình trong trải nghiệm mà họ đang tham gia! Chỉ cần bạn bè của bạn đã bật cài đặt tham gia trải nghiệm, bạn sẽ có thể tham gia cùng họ chỉ với một cú nhấp chuột.
Lưu ý: Bạn chỉ có thể tham gia trải nghiệm nếu bạn có đủ các quyền cần thiết để tham gia trải nghiệm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem các bài viết trợ giúp Tạo và Thiết lập Trải nghiệm công cộng và Trải nghiệm Nhóm của chúng tôi.
Để tham gia cùng người chơi khác
- Tìm kiếm tên người dùng của người dùng hoặc đi đến trang Hồ sơ của họ
- Nếu người dùng đó hiện đang ở trong một trải nghiệm và cho phép mọi người theo dõi họ, tùy chọn Tham Gia Trải Nghiệm sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm hoặc trang hồ sơ của họ
- Nhấp chuột vào Tham gia Trải nghiệm và bạn sẽ được đưa vào trải nghiệm cùng họ
Trợ giúp bổ sung