Chuyến đến nội dung chính
Làm thế nào để xóa bạn bè hoặc hủy theo dõi người dùng khác?
Cách hủy kết bạn với người chơi
- Truy cập trang cá nhân của người bạn muốn hủy kết bạn.
- Nhấp chuột vào nút Xóa bạn bè.
Cách hủy theo dõi người chơi
Từ hồ sơ của người bạn muốn hủy theo dõi
- Nhấp chuột vào dấu ba chấm ở menu.
- Nhấp chuột vào nút Bỏ theo dõi.
Từ danh sách Người Đang Theo Dõi
- Vào tab Người đang theo dõi trên trang Bạn bè của bạn bằng cách nhấp chuột vào Bạn bè trong menu bên trái hoặc bằng cách nhấp chuột vào đây.
- Nhấp chuột vào dấu ba chấm ở menu.
- Nhấp chuột vào nút Bỏ theo dõi.
Cách hủy theo dõi tài khoản bị cấm
- Truy cập vào tab Người theo dõi trên trang Bạn bè của bạn bằng cách nhấp chuột vào Bạn bè trong menu bên trái hoặc bằng cách nhấp chuột vào đây.
- Tìm kiếm người chơi. Hộp hồ sơ của họ sẽ bị hủy kích hoạt.
- Nhấp chuột vào dấu ba chấm ở menu.
- Nhấp chuột vào nút Bỏ theo dõi.